Xem vòng 1 khủng của hot girl Hồng Quế sau khi phẫu thuật

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của hot girl Hồng Quế với vòng 1 căng tròn và quyến rũ hơn trước rất nhiều. Nhiều người nghi rằng là hot girl đình đám này vừa trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cho “núi đôi” của mình. Hãy cùng xem những hình ảnh sexy nhất vòng hot girl này nhé các bạn.

xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (1)

Người mẫu Hồng Quế từ lâu được biết đến là một trong những model bước vào nghề sớm nhất của làng người mẫu Việt. Cô sở hữu chiều cao đáng mơ ước cùng gương mặt xinh đẹp với hai má núm đồng tiền duyên dáng, dễ thương. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nàng càng tập trung hơn cho công việc người mẫu của mình. Tuy nhiên, bên cạnh việc nổi tiếng bằng vẻ đẹp ngoại hình, Hồng Quế cũng tạo cho mình không ít các scandal tai tiếng. Đặc biệt là những lần cô khoác lên mình chiếc đầm hở hang quá lố , khiến cho người hâm mộ không ít những phen lao đao.

xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (2)

Thế nhưng trong thời gian gần đây, người mẫu hot girl Hồng Quế trở nên dịu dàng hơn trước, đặc biệt là những bộ đồ cô mặc thường rất kín đáo, đặc biệt là luôn che đi vòng 1 vốn bị coi là nhược điểm lớn nhất của cô. Và bất ngờ tuần qua, Hồng Quế trở thành tâm điểm của sự chú ý khi mặc chiếc đầm với đường cắt cúp ấn tượng, để lộ vòng 1 khá rõ ràng và bất ngờ cho người xem.

xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (3)

Dường như mọi ánh nhìn đều đổ về phía người đẹp bởi nét căng tràn tuổi đôi mươi chính là vũ khí của cô nàng. Và cũng không ít người nhận ra sự khác biệt rõ ràng ở “núi đôi” của người đẹp.

xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (4)

Trước đây hot girl Hồng Quế luôn được nhắc tới như là một người mẫu có bộ ngực khá lép, nhưng hiện tại vòng 1 của cô đã được cải thiện rõ rệt. Nhưng đường vòng của ngực và cũng như độ đầy trông không thật tự nhiên, đó là lý do khán giả tin rằng có thể cô nàng đã thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho vòng 1 của cô.

xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (5) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (6) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (7) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (8) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (9) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (10) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (11) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (12) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (13) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (14) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (15) xem-hinh-anh-moi-nhat-cua-hot-girl-hong-que-sau-khi-phau-thuat-tham-my-vong-1 (16)

Nguồn: Tổng Hợp Bởi BQT Chuyên Mục Làm Đẹp Của 2KhoeDep.Com

Bài Viết Liên Quan:


loading...