Hot girl Milan Phạm quyến rũ hơn khi… tháo niềng răng

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh hot girl Milan Phạm trông quyến rũ hơn với chiếc cằm V-line thon gọn nhờ… tháo niềng răng ra. Milan Phạm là một hot girl đìm đám hiện nay trong nhóm Phở. Cô vừa tốt nghiệp Cao đẳng Thương mại Rmit và đang học liên thông đại học lên Khoa Kinh Tế và Tài Chính của Trường Rmit.

Hot girl Milan Phạm quyến rũ hơn khi... tháo niềng răng
Hot girl Milan Phạm quyến rũ hơn khi… tháo niềng răng

Hot girl Milan Phạm có tên thật đầy đủ là Phạm Trà My, sinh ngày 31/7/1990. Cô khởi nghiệp từ người mẫu ảnh và đã dấn thân vào nghiệp diễn xuất khi tham gia vào nhóm Phở (Một nhóm đình đám trên kênh Youtube hiện nay). Cô đã tham gia hàng loạt những sản phẩm video của Phở như: Phở Công Nghê, Phim Ảnh Với Thực Tế, Sự Khác Nhau Giữa Hà Nội Và Sài Gòn,… và còn nhiều tiểu phẩm đình đám khác.

hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(2)

Sau khi tháo niềng răng ra thì cô cũng bị nghi ngờ là phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc cằm thon gọn như V-line, nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận về chuyện này. Trước kia, Milan Phạm có thân hình trông khá béo và gương mặt bầu dễ thương nhưng do cô ăn uống điều độ cũng như rèn luyện thân thể thường xuyên nên mới có dáng đẹp và làn da trắng hồng hiện nay. Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh hot girl Milan Phạm sau thời gian làm đẹp ở bên dưới đây các bạn nhé.  hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(3) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(4) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(5) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(6) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(7) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(8) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(9) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(10) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(11) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(12) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(13) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(14) hot-girl-milan-pham-quyen-ru-dep-hon-khi-thao-nieng-rang-(15)Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hot Girl Giảm Cân Hay Của 2KhoeDep.Com

Bài Viết Liên Quan:


loading...