Điều trị tàn nhang bằng trái cây hiệu quả tại nhà

Hướng dẫn điều trị tàn nhang bằng trái cây ngay tại nhà bạn. Phương pháp trị tàn nhang bằng thiên nhiên đang được mọi người ưa chuộng hiện nay. Việc bổ sung các chất Vitamin trong trái cây trong việc điều trị sẽ làm mờ dần những đốt tàn nhang gây mất thẩm mỹ trên da mặt bạn. Hãy tìm hiểu với cách trị tàn nhang này nhé các bạn.

Điều trị tàn nhang bằng trái cây hiệu quả tại nhà
Điều trị tàn nhang bằng trái cây hiệu quả tại nhà

1. Trái Lê

Việc kết hợp quả lê với sữa bò tươi sẽ tạo nên thành một loại mặt nạ trị tàn nhang khá hiệu quả. Việc chuẩn bị cho cách này rất đơn giản đó là bạn cần 1 quả lê và khoảng 50ml sữa bò tươi.

Điều trị tàn nhang hiệu quả bằng trái lê
Điều trị tàn nhang hiệu quả bằng trái lê

Quả Lê cần rửa sạch và cắt bỏ vỏ, hạt. Sau đó, bạn hãy đem ép lấy khoảng 30ml nước rồi cho sữa bò vào, khuấy đều. Sử dụng hỗn hợp đó thoa vào làn da bị tàn nhang, mỗi ngày khoảng 2 tới 3 lần. Để trị tàn nhang hiệu quả bạn nên cần áp dụng phương pháp này trong một thời gian dài.

2. Trái Chanh

Bạn cũng có thể kết hợp chanh và cà trắng để trị tàn nhang. Nguyên liệu gồm 100g cà trắng và 10 quả chanh tươi. Cà trắng rửa sạch, giã nhỏ, còn chanh tươi thì vắt lấy nước cốt. Trộn 2 nguyên liệu này với nhau và cho vào lọ đậy kín để khoảng 2 ngày. Sau đó lấy hỗn hợp này bôi dần vào các nốt tàn nhang ngày 1 lần, thực hiện liên tục trong nhiều ngày.

3. Trái Đu đủ

Trái đu đủ hiệu quả trong việc điều trị tàn nhang
Trái đu đủ hiệu quả trong việc điều trị tàn nhang

Quả Đu đủ xanh cũng là một nguyên liệu rất hiệu quả giúp chữa tàn nhang. Bạn hãy xay nát đu đủ xanh với một ít nước, sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên chỗ da bị tàn nhang.

4. Trái Táo tây

Để trị tàn nhang hiệu quả, bạn có thể kết hợp táo tây với tằm khô và đường trắng. Để tạo hỗn hợp này bạn cần chuẩn bị 2 quả táo tây, khoảng 3 gam tằm khô tán nhỏ và 20 gam đường trắng. Cách trị tàn nhang này rất đơn giản, bạn chỉ cần giọt vỏ táo tây, sắt thành miếng, sau đó trộn với tắm khô và đường trắng và ăn. Mỗi ngày bạn nên ăn từ 1-2 lần.

5. Trái Dây tây

Trái Dâu Tây Đà Lạt cũng rất hiệu quả trong việc chữa trị tàn nhang
Trái Dâu Tây Đà Lạt cũng rất hiệu quả trong việc chữa trị tàn nhang

Bạn chỉ cần xay nhỏ vài quả dâu tây Đà Lạt rồi đắp lên vùng da bị tàn nhang, để khoảng 5 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Chú ý: Trong khoảng thời gian bạn chữa trị tàn nhang thì bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh sáng của mặt trời bởi vì tàn nhang sẽ phát triển rất khó lường và nhanh dưới sự chiếu sáng trực tiếp của các tia UV và trở nên khó khăn trong việc điều trị đấy nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: 2KhoeDep.Com

Bài Viết Liên Quan:


loading...