Bài thuốc nam điều trị nám da mặt hiệu quả tại nhà

Ngoài những bài thuốc Bắc hay Đông Y trong việc điều trị nám da thì việc chữa trị nám bằng những bài thuốc nam là một cách cũng hiệu quả không kém gì hai loại thuốc trên. Đặc biệt hơn, những loại thuốc nam trị nám da vô cùng dễ kiếm và bào chế đơn giản hơn những bài thuốc khác.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Và lá trầu là một trong những lựa chọn tốt trong việc điều trị nám. Các chị em phụ nữ thường ưa chuộng loại lá này để chữa trị nám. Một nguyên liệu dễ tìm kiếm và mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh một cách an toàn nhất.

bai-thuoc-nam-tri-nam-da-mat-hieu-qua-tai-nha (2)

Hướng dẫn thực hiện điều trị nám da bằng lá trầu không

– Bạn nên chọn những lá trầu không bánh tẻ sau đó làm sạch và để lá trầu không vào nồi đổ nước vào ngập hơn mặt lá từ 1 -1,5 đốt ngón tay của bạn rồi cho lên bếp gas nấu sôi trong khoảng 30 phút.

– Xong bạn vớt lá trầu không cho vào máy xay sinh tố. Nên cho thêm một chút nước luộc lá vào chung để xay chúng thật nhuyễn.

– Bỏ lá trầu không đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu không rồi tiếp tục nấu nhỏ lửa cho đến khi lá trầu được cô đặc lại như keo sền sệt.

– Cuối cùng bỏ keo vào một chai sạch sẽ xong để trong tủ lạnh, đậy kín nắp. Khi cần thì lấy khoảng một lượng nhỏ ra sử dụng.

Cách sử dụng hiệu quả trong việc điều trị nám da bằng lá trầu không

– Trước tiên, bạn nên rửa mặt thật sạch rồi lấy trầu không đã được cô đặc thành keo thoa lên mặt như làm mặt nạ trị nám trong khoảng từ 20-30 phút. Sau đó rửa sạch lại bằng nước lã.

– Để có được hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp này liên tục trong vòng 10 ngày liên tiếp, mỗi ngày một lần để mang lại hiệu quả rõ rệt. Sau đó một tuần làm hai lần.

Chúc các chị em phụ nữ chúng ta có được làn da mặt khỏe đẹp và không tì vết nhé.
Nguồn: 2KhoeDep.Com

Bài Viết Liên Quan:


loading...